MÁY ĐO ĐƯỜNG HUYẾT Hitech OKMeter

Chi tiết

Tự kiểm tra độ đường trong máu, bảo vệ và ngăn ngừa những bệnh liên quan: tiểu đường, biến chứng của tiểu đường.

Công dụng của máy đo đường huyết

Có lẽ rất nhiều người còn đang mơ hồ về mấy khái niệm đường huyết, huyết áp hoặc máy đo đường huyết, máy đo huyết áp....Nói đến đường huyết ta liên tưởng đến các bệnh về tăng đường huyết hoặc hạ đường huyết.

Tăng đường huyết chính là tình trạng có quá nhiều glucose trong máu do sự dư thừa glucose tại các mô của cơ thể. Theo Tổ chức Y tế Thế giới, có thể coi là tăng đường huyết nếu mức đường trong máu cao hơn 1,26 g/l (lúc đói) hoặc hơn 2g/l (vào những thời điểm khác trong ngày)

Tình trạng này nếu nặng và kéo dài sẽ gây tổn thương cho các mạch máu và mô. Còn Hạ đường huyết là tình trạng ngược lại với tăng đường huyết. Lúc đó cơ thể sẽ thấy cảm giác đói cồn cào, sợ thức ăn, buồn nôn, nôn, ngáp, buồn ngủ, run, tim đập nhanh, ra mồ hôi lạnh, đau vùng tim, tím tái, có cảm giác như say rượu, kích động hay trầm cảm vô cớ, mất định hướng, hôn mê.

Vậy để kiểm soát lượng đường trong máu một cách dễ dàng, việc sở hữu một máy đo đường huyết HITECH OKMETER là một phần không thể thiếu đối với tất cả mọi người đặc biệt là những người mắc bệnh tiểu đường.

máy đo đường huyết HITECH OKMETER sẽ giúp bạn biết rõ về chỉ số đường huyết của cơ thể, để từ đó có cách điều chỉnh chế độ ăn và sinh hoạt một cách hợp lý. Giúp bạn theo dõi sức khỏe cho mình và những người thân trong gia đình.

Liên Hệ

Xin vui lòng liên hệ

098-402-5678

099-55-66-788

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

   

Thanh Toán

Chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc các loại thẻ tính dung như VISA, thẻ ghi nợ...

Giới Thiệu

Chúng tôi là đại lý phân phối chính thức và độc quyền các thiết bị y tế chất lượng tại Việt Nam, cùng với chế độ hậu mãi chất lượng cao theo tiêu chuẩn của các nhà sản xuất.